Balls thép không gỉ rỗng

Bóng thép không gỉ rỗng chủ yếu được sử dụng cho lan can cầu thang, phụ kiện lan can, trang trí điêu khắc, trang trí thủ công, trang trí cửa hàng và như vậy.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Bóng thép không gỉ rỗng chủ yếu được sử dụng cho lan can cầu thang, phụ kiện lan can, trang trí điêu khắc, trang trí thủ công, trang trí cửa hàng và như vậy. Sản phẩm này được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, an toàn và không độc hại, không chứa chì. Vật liệu này cũng có độ bền cao và khả năng xử lý và hàn tốt. Bóng thép không gỉ rỗng của chúng tôi được hàn liền mạch, có hiệu suất niêm phong tốt. Và chúng không dễ biến dạng. Bạn có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo và giá chúng tôi cung cấp là cạnh tranh! Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn quan tâm!


Ưu điểm

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn quả bóng thép không gỉ rỗng này với số lượng lớn với giá bán buôn. Và sản phẩm này có thể được cung cấp trong các thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi có một ứng dụng lớn và được bán tốt cả trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi tốt nhất nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi!


THÉP KHÔNG GỈ

Phạm vi kích thước

19mm đến 3000mm

Vật chất

201, 202, 304, 316, v.v.

độ dày của tường

0,4mm - 3 mm

Bề mặt

Bề mặt gương cao


Yêu cầu thông tin