Bóng Balls

Các quả bóng PTFE được làm bằng polytetrafluoroetylen. Vật liệu này có đặc tính kháng axit và kiềm. Và nó có khả năng chống lại các dung môi hữu cơ khác nhau, gần như không hòa tan trong tất cả các dung môi.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Các quả bóng PTFE được làm bằng polytetrafluoroetylen. Vật liệu này có đặc tính kháng axit và kiềm. Và nó có khả năng chống lại các dung môi hữu cơ khác nhau, gần như không hòa tan trong tất cả các dung môi. Đồng thời, ptfe có đặc tính chịu nhiệt độ cao và hệ số ma sát của nó rất thấp. Vì vậy, Bóng PTFE của chúng tôi có thể được sử dụng trong các môi trường khác nhau và nó có độ ồn thấp. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi có kích thước chính xác và rất tròn và mịn sau khi đánh bóng


Ưu điểm

Những quả bóng PTFE này có thể được chế tạo theo các thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong năng lượng nguyên tử, hàng không vũ trụ, điện tử, điện, hóa chất, máy móc, dụng cụ, dụng cụ, xây dựng, dệt may, xử lý bề mặt kim loại, dược phẩm, y tế, dệt may, thực phẩm, luyện kim và các ngành công nghiệp khác. Bạn có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo và giá chúng tôi cung cấp là cạnh tranh! Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn quan tâm!


Bóng Teflon (bóng PTFE)

Phạm vi kích thước

1 (0,4 ") mm đến 50,8 mm (2")

Vật chất

Polytetrafluoroetylen - PTFE Teflon ®

Lớp

G0-G3 (± 0,01-0,05mm)


ĐẶC TÍNH

Chống ăn mòn

Đúng

Ổn định hóa học

Thông minh

Cách điện

Đúng

Nhiệt độ làm việc liên tục

-180 ° C - 350 ° C

Kháng lão hóa

Đúng

Kháng bức xạ

Đúng

Tính thấm

Thấp

Sự chịu đựng dưới áp lực

Cao

Chống dầu

Đúng

ỨNG DỤNG

Chất lỏng đông lạnh và axit trong các điều kiện của dụng cụ, vv

Yêu cầu thông tin