Bóng POM

POM Balls chủ yếu được sử dụng như trong ô tô, linh kiện cơ khí, điện tử, máy móc, thiết bị, công nghiệp nhẹ hàng ngày, ô tô, vật liệu xây dựng, nông nghiệp và các lĩnh vực khác.

Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

POM Balls chủ yếu được sử dụng như trong ô tô, linh kiện cơ khí, điện tử, máy móc, thiết bị, công nghiệp nhẹ hàng ngày, ô tô, vật liệu xây dựng, nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Chúng có các tính chất vật lý, cơ học và hóa học tốt, đặc biệt là khả năng chống ma sát tuyệt vời. Sản phẩm này tương tự như nylon, nhưng hơi cứng hơn, đặc hơn một chút và nó có ma sát ít hơn. Nó cũng có khả năng chống mài mòn và tự bôi trơn tốt hơn so với hầu hết các loại nhựa kỹ thuật. Bóng POM của chúng tôi thường được sử dụng cho thiết bị trượt bàn và ngăn kéo, vòng bi, con lăn, van và thiết bị điện tử, thiết bị thuyền buồm.


Ưu điểm

Những quả bóng POM này có thể được chế tạo theo các thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến và dụng cụ kiểm tra hoàn hảo để kiểm tra độ tròn, kiểm tra độ rung, kiểm tra đo, kiểm tra hoàn thiện bề mặt, kiểm tra độ cứng của rockwell. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng của các quả bóng thép của chúng tôi được đảm bảo và giá chúng tôi cung cấp là hợp lý.


Bóng đa hình (POM Balls)

Phạm vi kích thước

1 (0,4 ") mm đến 50,8 mm (2")

Vật chất

Polyacet (ACETAL RESIN-POM)

Lớp

G0-G3 (± 0,01-0,05mm)

Tỉ trọng

Khoảng 1,42 g / cm3

ĐẶC TÍNH

Hao mòn điện trở

0,37 kgf / cm2

Hấp thụ mặc

0,22% - 0,25%

Kháng yếu

Đúng

Kháng thuốc mạnh

Thấp

Kháng kiềm

Đúng

Kháng dung dịch hữu cơ

Đúng

ỨNG DỤNG

Vòng bi, con lăn, van, thiết bị điện tử, vv


Yêu cầu thông tin