Trang chủ > Tin tức sự kiện & > Nội dung

Nhiệt liệt chúc mừng 7 Trung Quốc cán chuyên nghiệp và kỹ thuật hội nghị thường niên tổ chức thành công tại Qingdao!

Dec 05, 2016

Gần đây, để tăng cường các ngành công nghiệp kỹ thuật trao đổi và hợp tác, thảo luận về việc thực hiện nhiệm vụ của cán hướng nghiệp và phát triển của andquot; quốc gia mang nghiệp 13 năm phát triển Planandquot; Trung Quốc mang andamp; Lăn xã hội nghị (CBRSC) tổ chức andquot; 2016 China National Rolling chuyên nghiệp và kỹ thuật hàng năm Conferenceandquot; thành phố thanh đảo từ tháng 11 đến 30 tháng 11 năm 2016.

Hội nghị này đã là orginazed bởi CBRSC, phối hợp tổ chức bởi thanh đảo Feiyan Lingang Precision thép bóng sản xuất Co., Ltd. ông Liu Suowang andamp; Ông Liu Jianhua Luoyang Mingzhen mang thép bóng Co., Ltd và hơn 150 thành viên Ủy ban của CBRSC đã tham dự hội nghị này. Và ông Liu Jianhua được bổ nhiệm làm thành viên Ủy ban thứ 7 của CBRSC.

Hội nghị này có một vai trò rất tích cực cho sự phát triển của ngọn ngành công nghiệp (bóng thép công nghiệp andamp; con lăn ngành). Luoyang Mingzhen mang thép bóng Co., Ltd xin chân thành đánh giá cao những người tổ chức, tổ chức hợp tác và tất cả các thành viên tham gia của 7 Trung Quốc cán chuyên nghiệp và kỹ thuật hội nghị thường niên! Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp cán Trung Quốc sẽ được tốt hơn và tốt hơn!