Trang chủ > Tin tức sự kiện & > Nội dung

MỘT CHÚC M WARNG CHÀO M OPNG NGÀY VĂN HÓA LÂY THẢO LUÔN CHANG LUÔN XUẤT NHẬP KHẨU 35 M OPNG.

Apr 07, 2017

Luoyang Mingzhen Bearing Ball thép Công ty TNHH nhiệt liệt chúc mừng Liên hoan Văn hóa Tự trị Trung Quốc Loyoy lần thứ 35 mở từ thứ 5 đến 5 tháng 5 năm 2017. Lạc Dương là trong thời gian đẹp hơn của cả năm. Chúng tôi muốn tất cả các du khách có niềm vui tuyệt vời và có thể xem hoa mẫu đơn đẹp nhất.

Trong khi-Peony.jpg

Peony có nhiều huyền thoại, một trong những nổi tiếng nhất là về một và chỉ có hoàng đế nữ trong Lịch sử Trung Quốc, Hoàng hậu Ngô:


Đó là một mùa đông tuyết trắng, Hoàng hậu Ngô đã làm một khách du lịch trong Houyuan của Trường An. Cô ấy hơi mệt mỏi và vì vậy mong muốn hoa đẹp. Là một nữ hoàng duy nhất và nữ hoàng, hoàng hậu Wu là người có quyền lực nhất trên thế giới. Vì vậy, cô đã đặt một lệnh để đặt hàng tất cả các hoa mở trong ngày hôm sau. Chúng ta đều biết rằng hoa mở trong các mùa khác nhau và một số thậm chí trong giờ khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn hoa khai trương vào ngày hôm sau vì sợ sức mạnh của Hoàng hậu Ngô trừ hoa mẫu đơn. Peony là hoa quốc gia của nhà Đường. Mặc dù những bông hoa khác đã mở ra và trông rất đẹp vào mùa đông, nhưng nó vẫn vô nghĩa nếu không có hoa mẫu đơn. Hoàng hậu Wu đã rất tức giận. Cô ấy để cho các thợ đốt cháy toàn bộ hoa mẫu đơn, đào rễ cây hoa mẫu đơn và ném chúng lên Núi Mông của Lạc Dương. Đó là một thảm họa đối với hoa mẫu đơn. Tuy nhiên, hoa ngọc mới trở nên tươi sáng hơn sau khi bị đốt cháy. Và Lạc Dương đã trở thành Thủ đô Peony sau đó.

Red-Peony.jpg