Trang chủ > Tin tức sự kiện & > Nội dung

Giảm tiêu thụ năng lượng của thép không rỉ Ball sản xuất.

May 31, 2016

Thép không rỉ ball industrybegan sản xuất trong thế kỷ qua. Và nó phát triển nhanh chóng với việc cải thiện kỹ thuật sản xuất. Tuy nhiên, owing để mở rộng quy mô và số lượng các nhà máy, Inox bóng công nghiệp bắt đầu nhập vào thời gian lợi nhuận thấp. Trong khi đó, với tăng yêu cầu kỹ thuật, chi phí bắt đầu tăng là tốt. Tuy nhiên, như là một mintôi phụ tùng của thiết bị cơ khí, giá thép bóng được giới hạn trong một phạm vi nhất định. Vì vậy, giảm chi phí đang trở thành chìa khóa để theo đuổi lợi nhuận. Để giảm chi phí, và sau đó giữ lợi thế giá và sự phát triển thời gian dài, jerry và dệt đang trở nên phổ biến và phổ biến trong các nhà sản xuất bóng thép không gỉ. Nhưng chúng tôi biết nó không phải là một chiến lược dài hạn. Và tiết kiệm năng lượng khoa học là chìa khóa.

1. khoa học lựa chọn nguyên liệu

Tài liệu sử dụng là quan trọng khi chúng tôi lựa chọn nguyên liệu. Thứ nhất, chọn các nhà cung cấp thép trực tiếp và làm giảm các liên kết trung gian. Vì vậy, nó trở thành có thể để giảm chi phí vật liệu. Sau đó, chọn các nhà sản xuất hiệu quả chi phí vật liệu để giảm bớt chất thải bổ sung các nguồn tài nguyên.

2. sản xuất

Giới thiệu về sản xuất khuôn, chọn Bàn tiện ren ngoài hợp kim cứng và khuôn sau khi điều trị cứng để cải thiện khả năng chống mài mòn và mệt mỏi của bóng. Quá trình lạnh đi bóng, chọn các công cụ khó cắt giảm cầu phôi sự khoan dung và sau đó lưu tài liệu, kéo dài cuộc sống khuôn mẫu, giảm chi phí sản xuất.

3. kiểm soát excipients

Nó cần chất lỏng mài mòn và nghiền giúp đỡ nghiền trong các deflashing, hoàn thiện và mài. thường xuyên định lượng của những người có thể tiết kiệm excipients chi phí và tổng thể giảm chi phí sản xuất thép bóng.

Trong môi trường cạnh tranh cao thị trường hiện nay, nó sẽ được loại bỏ cuối cùng với mức giá thấp hơn một cách mù quáng, bất kể chất lượng. Một cách chính xác và tốt nhất là cam kết rằng bản thân để nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và các chi phí sản xuất thấp hơn cùng một lúc.