Trang chủ > Tin tức sự kiện & > Nội dung

Một phân tích về sự cần thiết của bi quay cao cấp ở Trung Quốc: Các thiết bị thế hệ năng lượng gió dùng vòng bi

Jun 29, 2016

Thép bóng là phần cốt lõi của vòng bi và vòng bi là phần cốt lõi của tua bin gió. Phạm vi của gió điện mang được sử dụng khá rộng rãi, từ vòng bi được sử dụng trong lưỡi cánh gạt, trục chính và yaw để vòng bi tốc độ cao sử dụng trong trường hợp thiết bị và máy phát điện. Do môi trường khắc nghiệt của thiết bị năng lượng gió và bảo trì bất tiện, yêu cầu các bộ phận mang là chặt chẽ. Vòng bi được sử dụng trong điện gió nên không chỉ được cung cấp đủ sức mạnh và tải khả năng, nhưng cũng có cuộc sống dịch vụ đó không phải là ít hơn 20 năm.

Ở địa phương hiện nay, gió mang quyền lực đã dần dần bước vào quy mô sản xuất và systemized sản xuất. Tuy nhiên, nó chỉ giới hạn ở yaw mang và chịu lực hệ thống sân mà có những rào cản kỹ thuật thấp hơn trong tua bin gió, nhưng không thể sản xuất các trục chính và tốc độ increaser mang đòi hỏi công nghệ sản xuất cao hơn. Bây giờ, số lượng lớn năng lực sản xuất tuốc bin gió nhỏ hơn 3 MW tại Trung Quốc đã đạt 45.000 bộ và tốc độ trong nước thay thế đã đạt đến hơn 80%. Nhưng các trục chính và tốc độ increaser mang vẫn chủ yếu là dựa vào nhập khẩu.

Nhiều nước ngoài áp dụng điều trị nhiệt đặc biệt mới thép SHX(40GrSiMo) vào vòng và pitch mang hệ thống. Thông qua xử lý nhiệt của bề mặt cảm ứng dập tắt, nó cũng có thể điều khiển cứng lớp sâu, độ cứng bề mặt, ban nhạc mềm rộng và các vết nứt ở bề mặt (đặc biệt là sự kiểm soát của thư mục gốc của bánh). Cho tốc độ increaser vòng bi và trục chính mang, sử dụng carbonitriding để có được ổn định hơn còn lại Austenite khối lượng phần nhỏ (30% - 35%) và một số lượng lớn trong cacbua exiguous và carbonitride trên bề mặt của bộ phận, mà có thể cải thiện đáng kể đời dịch vụ của mang trong điều kiện bị ô nhiễm dầu bôi trơn.

Chất lượng của vật liệu là yếu tố quan trọng nhất trong gió điện thế hệ mang. Khoảng cách giữa gió điện mang trong nhà và ở nước ngoài được đạo diễn bởi, nguyên liệu đầu tiên, sau đó năng lượng gió mang thiết kế, kỹ thuật cấp và kỹ thuật thiết bị.

Luoyang Mingzhen mang thép bóng Co., Ltd là một công ty hiện đại mới đầu tư vào thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng và giảm chi phí của các bóng thép sản xuất. Cho vòng bi cao cấp, chúng tôi đang trên con đường đáp ứng nhu cầu thép chịu lực cao cấp sử dụng bóng và chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi bây giờ trong chúng tôi chuyên gia mang quả bóng để thỏa mãn bản thân.