Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Xu hướng chuyên môn của universal mang ngày càng trở nên rõ ràng hơn và nhiều hơn nữa

Jan 18, 2017

Với sự phát triển liên tục của nền kinh tế và phát triển sản phẩm công nghiệp, nhu cầu vòng bi nhận được cao hơn và cao hơn, và các yêu cầu kỹ thuật cao hơn và cao hơn. Mang nhiều, nhưng tập trung phát triển nên là một số lượng lớn và các sản phẩm công nghệ cao, đặc biệt là hiện nay không có thể tự túc, cần sophisticatedcomplex lớn, mang nhiều vòng bi nhập khẩu và có thể đại diện cho hướng phát triển, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô, ngành công nghiệp máy công cụ, ngành công nghiệp đường sắt, Máy móc hóa dầu, Máy móc thiết bị ngành dệt và các ngành công nghiệp luyện kim để thay thế vòng bi ô tô nhập khẩu.


Vòng bi các loại, số lượng, trình độ, tập trung sản xuất có một tác động đáng kể vào sự phát triển của vòng bi công nghiệp. Vì vậy, ngành công nghiệp mang là trọng tâm của sự phát triển của các lĩnh vực. Thấp, rung động, âm thanh, cao độ chính xác đặc biệt vòng bi, kết hợp vòng bi, vòng bi hóa dầu, Máy móc thiết bị, ô tô, đường sắt và các vòng bi công nghiệp giao thông vận tải, xây dựng máy móc vòng bi. NC thiết bị nên đẩy nhanh tốc độ phát triển tại các khu vực để mang, để không ngừng nâng cao của chúng tôi mang sản xuất cấp và phát triển, tốc độ, để nâng cao trình độ kỹ thuật và mang tính chính xác, rút ngắn chu kỳ sản xuất vòng bi, giảm chi phí, mở rộng xuất khẩu vòng bi và thiết bị CNC sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.


Mang quá trình sản xuất, mang giữ tấm dập khuôn và nhà máy đùn nhựa lồng, nhiều cơ quan cán dập khuôn, dập vòng ngoài Kim lăn vòng bi với độ chính xác cao khuôn, lạnh rolling mang khuôn mẫu và chết và khuôn mang sản xuất hội rèn, NC thiết bị sẽ cần phải có độ chính xác cao, hiệu quả. Bởi vì trong nước CNC thiết bị không thể đáp ứng các chức năng và tính chính xác của phần công nghiệp chịu độ chính xác cao NC thiết bị được nhập khẩu, một phần của tự chế thiết bị hoặc các thiết bị để giải quyết những biến đổi của thiết bị trong nước, có một nhu cầu rất lớn, nhưng tỷ lệ cư hiện nay là thấp.


Sản xuất chuyên nghiệp mang sản phẩm xác định các sản phẩm theo các đặc điểm của sự phát triển của dây chuyền sản xuất máy CNC. Độ chính xác cao, tiếng ồn thấp, số lượng lớn, chi phí thấp là chìa khóa để sản xuất động cơ vòng bi. Hiện nay, việc sản xuất trong nước của rãnh sâu bi có 300 về dây chuyền sản xuất mài tự động, Máy CNC công nghệ có thể cải thiện đáng kể mức độ sản xuất thấp tiếng ồn động cơ; tự động mài dây chuyền sản xuất tự động dây chuyền sản xuất hiện nay bao gồm micro và thu nhỏ mang đến dây chuyền sản xuất tự động lớn mang sản xuất tăng trưởng trong các. Do đó các yêu cầu của công nghệ CNC đang trở nên đa dạng hơn, nhiều hơn và khó khăn hơn. Trong công nghệ dây chuyền sản xuất tự động đo lường hoạt động ra khỏi máy bay thử nghiệm công nghệ, công nghệ bồi thường lỗi tự động, tự động giám sát sản xuất chất lượng, số điều khiển truyền động kịp thời, chất lượng phân tích kỹ thuật và quá trình khác điều khiển phương pháp.


Mang lắp ráp (tự động phát hiện, bao bì chứa sản phẩm mang dòng tự động tự động) đã bị cản bởi các vấn đề của tiến bộ công nghệ. Trong các công ty nổi tiếng mang ra nước ngoài, công nghệ này đã được áp dụng thành công trong nhiều năm. Trong khi giới thiệu nội địa của nước ngoài, và có hiệu lực vẫn không thỏa đáng. Vì vậy, các nghiên cứu của dây chuyền sản xuất tự động mang lắp ráp, và mang mài và dây chuyền sản xuất tự động kết nối hữu cơ, mang cho việc cải thiện sản xuất hiệu quả và chất lượng sản phẩm, giảm số lượng các mang các bộ phận trong dòng chảy của quá trình, làm giảm tác động của sự can thiệp của con người, giảm chi phí, ý nghĩa là đáng kể. Vì sự đa dạng của vòng bi, các giống khác nhau, dây chuyền tự động có đặc điểm riêng của mình, vì vậy ngành công nghiệp mang hội mang các yêu cầu thiết bị số kiểm soát.