Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Các biện pháp để giải quyết các khuyết tật chung của quả bóng Trống (Ⅰ)

Jul 24, 2017

Steel Balls Blank.jpg


1. Các biện pháp để đạt được mức độ thấp hơn: việc tháo dỡ dưới lớp do quá trình biến dạng lớn vật liệu phụ thuộc vào việc điều chỉnh khoảng cách giữa con dao cắt chính và ống cắt để vượt qua; nới rộng khoảng trống do kẹp không chính xác, điều chỉnh vị trí cho phép để vật liệu trống được căn giữa vào trung tâm khuôn; khi điều chỉnh độ dày của vòng, cần phải thắt chặt ốc vít cố định bằng xiên của thanh trượt giữa để tránh chìm sắt xiên, tránh nới rộng; điều chỉnh áp lực của bánh xe cho ăn, làm cho vật liệu cho ăn đều.

2. Các biện pháp để cạnh xiên: điều chỉnh vị trí của cây cảnh để làm cho vị trí cho ăn thích hợp; điều chỉnh cú đấm hoặc chết để trùng với đường trung tâm và giảm số lượng thuyên; như đối với cạnh xiên do đường kính thanh nhỏ hoặc kích thước khoang lớn, nên tăng kích thước thanh và thay thế khuôn.

3. Các biện pháp để làm buồn: điều chỉnh vị trí dao cho ăn, gửi vật liệu đến trung tâm của ổ cắm bóng; tăng kích thước của thanh hoặc thay thế các ổ cắm bóng một cách thích hợp và như vậy; thay thế lò xo đấm để làm cho nó hoạt động bình thường và điều chỉnh các móc báo chí để làm cho phần thức ăn ổn định.

4. Các biện pháp chống gỉ sắt: cách cơ bản để loại bỏ gờ là điều chỉnh khoảng cách của vật liệu để đảm bảo chất lượng phần tốt của phần thức ăn.