Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Ảnh hưởng của các hạt thép Lựa chọn vật liệu trong quá trình sản xuất

Jun 16, 2017

Wear-resistant Steel Balls.jpg


Quá trình sản xuất của quả bóng thép là một yếu tố quan trọng trong việc xác định tuổi thọ của chúng. Nếu có các khiếm khuyết trong quá trình bề mặt bóng hoặc sản xuất bên trong, chẳng hạn như co ngót, vết nứt, kết tinh trong xương và như vậy, điều này sẽ không chỉ làm giảm hiệu suất của quả bóng bằng thép hoặc thậm chí gây ra các quả bóng thép bị vỡ.

Quá trình rèn, đúc và gia nhiệt hợp lý phải được trình bày trong quá trình sản xuất quả bóng thép. Chẳng hạn, đối với bi sắt có độ đúc cao, cần đổ và sử dụng hợp lý sắt lạnh, kiểm soát nhiệt độ đúc và các biện pháp khác một cách chặt chẽ. Bằng cách này, quả bóng thép sẽ có được một chuỗi kiên cố hóa tốt và làm đầy các điều kiện trong đúc và có được một tổ chức nội bộ dày đặc, sau đó làm suy yếu hiện tượng hạt thô. Quá trình xử lý nhiệt của quả bóng thép xác định việc thực hiện các tính chất cơ học của nó và sự phân bố cacbua. Thành phần của quả bóng thép có chứa một lượng crôm và các nguyên tố hợp kim khác, vì vậy làm thế nào để làm cho các nguyên tố hợp kim này hình thành một cacbua cứng tại chỗ đóng một vai trò đầy đủ là một yếu tố để phát triển quá trình xử lý nhiệt cần xem xét.

Vật liệu của quả bóng thép mòn thường là các hợp kim cacbon thấp, thép mangan cao, thép đúc crôm cao và thép hợp kim cao cacbon mangan cao.

Bánh thép hợp kim cacbon thấp có độ dẻo dai và giá cả hợp lý, và tuổi thọ của nó tăng gấp hơn 1 lần so với bóng crom-crôm thấp.

Thép mangan cao có độ dẻo tốt, hiệu suất đặc biệt của nó trong lớp bề mặt Ai có thể nhanh chóng tạo ra độ cứng. Chỉ số cứng công việc cao hơn 5-7 lần so với các vật liệu khác, nó có thể cải thiện hiệu quả tính chịu mài mòn. Nhưng tiền đề là dưới ảnh hưởng của tác động lớn hơn hoặc tiếp xúc căng thẳng và nó có thể đạt được.

Gang đúc bằng sắt cao là vật liệu chịu mài mòn với tính chống mài mòn tốt.

Thép hợp kim High-mangan hợp kim cao là thép kết cấu hợp kim chủ yếu chứa chromium, molybden và các nguyên tố khác. Và nó có độ cứng cao và dẻo dai tốt.