Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Tàu cao tốc mang sẽ mở ra cơ hội mới để phát triển

Jan 04, 2017

Chinaand #39; s mang rèn các ngành công nghiệp lập kế hoạch cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Theo kế hoạch có liên quan, đường sắt cao tốc sẽ mở ra ở đỉnh cao của xây dựng, trong năm 2011 các kế hoạch đường sắt quốc gia đầu tư 700 tỷ nhân dân tệ vào cơ sở hạ tầng, đường sắt cao tốc toàn bộ công ty sản xuất thiết bị cung cấp một thị trường rất lớn cơ hội. Sơn Liêu thành chuyên gia Wang Wei thép bóng Co., công ty cho biết: sau 12 năm, thành phần quan trọng của các thiết bị đường sắt cao tốc ở tốc độ cao tàu mang sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của phần cứng, Trung Quốc mang rèn ngành công nghiệp shouldering nhiệm vụ quan trọng của trang thiết bị cao cấp trong nước tại Trung Quốc.

Theo andquot; một thời gian dài trong đường sắt mạng lập kế hoạch sửa đổi 2008andquot; năm 2012 Trung Quốc sẽ xây dựng đường sắt cao tốc 42, mileage tất cả sẽ vượt quá 13 nghìn km, các EMU sẽ được chuyển đổi sang nhu cầu mới của 800 cột, đến năm 2020 số dặm đường sắt cao tốc của Trung Quốc sẽ đạt 18 nghìn km, cung cấp không gian thị trường rộng lớn cho Chinaand #39; s đường sắt cao tốc mang. Ba năm sau đó, Chinaand #39; s đường sắt cao tốc mang thị trường sẽ vượt quá $2 tỷ.

Hiện tại đất nước của chúng tôi nên phát triển các dự án và xuất khẩu xe nôi hai lái xe của Trung Quốc khuôn mẫu ngành chính sách. Thúc đẩy bởi sự phát triển của giao thông vận tải đường sắt, thiết bị y tế, năng lượng mới, trọng lượng nhẹ hàng không vũ trụ, ô tô, giao thông vận tải đường sắt và các lĩnh vực khác, mang rèn ngành công nghiệp tại Trung Quốc đã được một cách đáng kể nâng cao. Mang rèn ngành công nghiệp truyền thốngtiến độ ổn định thị trường cùng với việc mở rộng hoạt động của thị trường mới nổi, và ngay cả trong quá khứ đã là bỏ rơi cạnh thị trường cũng đã được phát triển.