Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Hiệu ứng bóng thép chất lượng bi

Jun 17, 2016

Vòng bi là phần cơ bản của máy, mà được gọi là "phần" và sử dụng rộng rãi trong các loại máy, dụng cụ, thiết bị gia dụng, máy tính, xe cộ, vũ trụ và các sản phẩm khác. Chất lượng của nó trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính và trình độ công nghệ. Cho đến nay, Trung Quốc là nhà sản xuất vòng bi lớn thứ tư sau khi Nhật bản, Hoa Kỳ và Đức.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp, các yêu cầu của khách hàng đã bước vào một mức độ cao. Họ cần vòng bi có chất lượng độ chính xác cao, tiếng ồn thấp và nhu cầu của cuộc sống lâu dài. Có bốn phần trong mang: thép bóng, bên trong và bên ngoài vành đai và lồng. Trong số đó, bóng thép là liên kết yếu nhất. Waviness bề mặt của thép bóng trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của mang. Bóng thép đã tác động vào sự rung động và tiếng ồn mang hơn 60%, và sự thất bại của hơn 80% vòng bi đến từ thép bóng.

Chất lượng của thép bóng trực tiếp có một tác động đến hiệu suất của vòng bi. Các chỉ số kỹ thuật chủ yếu bao gồm các độ lệch từ cầu bóng bề mặt, bề mặt gồ ghề, bề mặt khiếm khuyết và vân vân. Chất lượng gia công thép bóng bề mặt ảnh hưởng nhất trên giảm độ rung và tiếng ồn, do đó, nó là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất để đi nghiên cứu thêm về quá trình gia công thép bóng để giảm độ rung và tiếng ồn của vòng bi và tăng cuộc sống mang.

Như là một phần quan trọng trong các thành phần của vòng bi, bóng thép được sử dụng như mang và phân phối tải trọng. Cải thiện mỗi chỉ số kỹ thuật của thép bóng có thể giúp giảm độ rung và tiếng ồn của mang. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, câm mang có thể làm giảm tiếng ồn của các thiết bị gia đình ngăn cản chúng tôi từ tiếng ồn và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng tôi.