Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Giới thiệu tóm tắt của bi thép

Aug 18, 2017

Steel Ball Bearing.jpg

Cácthép bóngvòng bi là một loại của vòng bi lăn. Bóng hình cầu hợp kim được cài đặt ở giữa vòng bên trong và vòng ngoài. Nó làm giảm ma sát trong quá trình truyền năng lượng và cải thiện hiệu suất truyền năng lượng cơ học bằng cách lăn. Bi thép không có thể chịu tải nặng hơn, càng phổ biến trong các máy móc công nghiệp nhẹ.

Bi thép chủ yếu là có bốn thành phần cơ bản: bóng, vòng bên trong, vòng ngoài và thuộc hạ. Tổng hợp công nghiệp thép vòng bi đáp ứng AISI 52100 tiêu chuẩn. Bóng thép và chiếc nhẫn thường được làm bằng thép chrome cao và độ cứng Rockwell là khoảng từ HRC 61 đến HRC 65.

Và độ cứng của thuộc hạ thấp hơn bóng thép và chiếc nhẫn. Tài liệu của nó bao gồm các kim loại (chẳng hạn như: vừa carbon thép, hợp kim nhôm) hoặc phi kim loại (chẳng hạn như: vật liệu polyme Teflon, PTEF,). Cuộc kháng cự ma sát Luân của vòng bi lăn là nhỏ hơn so với tạp chí mang. Vì vậy, nhiệt độ được tạo ra bởi ma sát là tương đối thấp tại cùng một tốc độ.

Bi thép thường được sử dụng trong các thiết bị truyền dẫn cơ khí thấp-load. Khu vực vòng bi bi thép nhỏ và đó là dễ bị thiệt hại cơ khí nghiêm trọng trong trường hợp của tốc độ cao hoạt động. Vì vậy, trong truyền dẫn cơ khí nặng thường xuyên sử dụng vòng bi lăn kim để tăng bề mặt chịu lực, nâng cao hiệu quả truyền dẫn cơ khí và làm giảm thiệt hại cơ khí.

Bi thép thay đổi ma sát mang, sử dụng cán ma sát. Cách này làm giảm hiện tượng ma sát giữa các bề mặt mang hiệu quả hơn, nâng cao đời sống của fan hâm mộ mang. Vì vậy, cuộc sống tản nhiệt được mở rộng. Nhược điểm là quá trình phức tạp hơn, làm tăng chi phí. Trong khi đó, nó mang lại những tiếng ồn làm việc cao hơn.