Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Giới thiệu tóm tắt của góc liên hệ thép bi

Aug 25, 2017

The angular contact steel ball bearing.jpg


Cácgóc liên hệ thép bi có thể chịu được tải trọng xuyên tâm và trục. Nó có thể hoạt động ở tốc độ cao. Cao hơn các góc liên lạc, năng lực cao hơn vòng bi trục. Vòng bi ô tô chính xác cao và tốc độ cao thường mất 15 độ liên hệ với góc độ khác nhau. Dưới tác động của lực lượng trục, góc liên lạc sẽ tăng lên.

Đơn hàng góc liên hệ thép bi chỉ có thể chịu được tải trọng trục theo một hướng. Khi mang tải xuyên tâm, nó sẽ gây ra các trục quân. Và nó chỉ có thể giới hạn trọng lượng rẽ nước trục quay của trục hoặc vỏ theo một hướng. Các góc liên lạc của các góc liên hệ thép vòng bi là 40 độ, do đó, nó có thể chịu được tải trọng trục lớn. Góc liên hệ thép bi-riêng loại thiết kế, cao vai bên trong và bên ngoài khác nhau. Để cải thiện khả năng chịu lực, một bên vai sẽ được xử lý thấp hơn để mang có thể được đưa vào bóng thép nhiều hơn.

Đôi hàng góc liên hệ thép bi có thể chịu được bố trí hình tròn, trục tải chung và thời điểm tải chủ yếu bao gồm tải trọng bố trí hình tròn lớn hơn, hạn chế chuyển cả hai trục, trục. Nếu có một góc nghiêng giữa các vòng bên trong và bên ngoài của vòng bi, mang cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng, giảm độ chính xác mang hoạt động và tăng hoạt động tiếng ồn. Đôi hàng góc liên hệ thép bi thường sử dụng nylon lồng hoặc đồng thau rắn lồng.