Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Giới thiệu tóm tắt về vòng bi thép tiếp xúc góc

The angular contact steel ball bearing.jpg


Ống nối thép góc tiếp xúc có thể chịu được tải cả trục và trục. Nó có thể hoạt động ở tốc độ cao hơn. Góc tiếp xúc cao hơn, dung lượng ổ trục càng cao. Các vòng bi có độ chính xác cao và tốc độ cao thường mất 15 độ góc tiếp xúc. Dưới tác động của lực dọc, góc tiếp xúc sẽ tăng lên.

Ổ đỡ thép góc tiếp xúc góc vuông đơn chỉ có thể chịu được tải theo trục theo một hướng. Khi mang tải xuyên tâm, nó sẽ gây thêm lực dọc. Và nó chỉ có thể giới hạn sự dịch chuyển trục của trục hoặc vỏ theo một hướng. Góc tiếp xúc của vòng bi thép tiếp xúc góc cạnh là 40 độ, do đó, nó có thể chịu được một tải trọng lớn. Ổ đỡ thép góc tiếp xúc góc là loại thiết kế không riêng biệt, chiều cao vai bên trong và bên ngoài thay đổi. Để nâng cao năng lực chịu lực, một bên vai sẽ được xử lý thấp hơn để ổ đỡ có thể được đưa vào nhiều quả bóng thép.

Ổ đỡ hình trụ có thể tiếp xúc với góc cạnh, có thể chịu được tải xuyên tâm, tải theo trục dọc và tải trọng thời gian chủ yếu bao gồm các tải xuyên tâm lớn hơn, hạn chế sự dịch chuyển trục của cả hai trục. Nếu có một góc nghiêng giữa vòng đai bên trong và bên ngoài của ổ đỡ, tuổi thọ của ổ đỡ sẽ bị ảnh hưởng, làm giảm độ chính xác hoạt động của ổ đỡ và tăng tiếng ồn hoạt động. Ổ đỡ thép hình chữ nhật tiếp xúc hai cạnh thường sử dụng lồng nylon hoặc lồng đồng bằng đồng.