Trang chủ > Về chúng tôi > Hồ sơ công ty

Luoyang Mingzhen mang thép bóng Co., Ltd được thành lập năm thiết kế và sản xuất tiến bộ mang quả bóng trong hơn 20 năm. Công ty luôn giữ phát triển quy trình mới, sản phẩm và dịch vụ cho các thị trường yêu cầu. Cam kết của lạc Dương Mingzhen là một quan hệ đối tác với khách hàng: luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, luôn luôn phục vụ thông tin liên lạc nhanh chóng và luôn đáp ứng khách hàng hoàn toàn.

Luoyang Mingzhen là một công ty liên tục cải tiến. Ở lạc Dương Mingzhen, đầu tư trang thiết bị và kỹ thuật là một phương pháp lâu dài để cải thiện chất lượng và giảm chi phí sản xuất. Trong khi đó, chúng tôi đã nhấn mạnh các truyền thông kỹ thuật với LYC, ZYS aperiodically để phát triển các thiết kế và sản xuất các kỹ năng của nhân viên của chúng tôi. Với tất cả các, lạc Dương Mingzhen là làm cho vòng bi chạy mượt mà hơn và mượt mà hơn.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là chrome thép bóng (AISI 52100), thép không gỉ bóng (440C, 304, 316, 316L vv) và thép carbon bóng (AISI1015, AISI1045, AISI1085 v.v..). Bao gồm các sản phẩm khác bằng gốm, nhựa bóng, quả bóng đồng thau vv. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GB/T308, ISO3290, AFMBA, DIN5401, ASTM F2094/F2094M - 14 (bằng gốm) vv và tuỳ chỉnh yêu cầu cũng có thể chấp nhận được.

Luôn luôn cam kết chính mình để xã hội phù hợp, chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, MOQ thấp, giao hàng nhanh chóng và kịp thời thông tin liên lạc. Luoyang Mingzhen đã sẵn sàng để giúp bạn tạo ra sự đổi mới và phát triển thị trường mới và hiện tại. Tham gia với chúng tôi bây giờ trong chúng tôi chuyên gia mang quả bóng để thỏa mãn bản thân.